Bộ điều khiển hồng ngoại IR S06 Pro - điều khiển Tivi, điều hòa, quạt

400.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Hết hàng
 • Hiển thị nhiệt độ, độ ẩm môi trường.

 • Điều khiển tất cả các thiết bị sử dụng remote IR như TV, TV box, DVD, điều hòa, quạt…

 • Kết nối trực tiếp Wifi, điều khiển các thiết bị trong nhà từ xa thông qua ứng dụng Tuya Smart trên điện thoại.

 • Hỗ trợ học lệnh từ remote gốc.

 • Hỗ trợ Google Assistant, Amazon Alexa, IFTTT.

 • Kết hợp với Google Nest Mini ra lệnh điều khiển thiết bị bằng giọng nói.

Bộ điều khiển hồng ngoại IR S06 Pro biến điện thoại thông minh của bạn thành một điều khiển từ xa (remote). Tích hợp điều khiển các thiết bị giải trí và các thiết lập tự động hoá một cách dễ dàng.

 • Hiển thị nhiệt độ, độ ẩm môi trường. Dùng làm đầu vào để kích hoạt các cài đặt thông minh VD nhiệt độ cao -> bật máy lạnh
 • Hỗ trợ hơn 80.000 thiết bị được điều khiển IR.
 • Nhỏ hơn nhưng thông minh hơn: tạo bộ đếm thời gian và ngữ cảnh khi bạn cần.
 • Cơ sở dữ liệu IR lớn (38kHz): bao gồm 98% chức năng từ xa IR, tự động cập nhật.
 • Chức năng tự học: tìm hiểu bộ điều khiển từ xa nếu thiết bị không khả dụng.

Bộ điều khiển hồng ngoại IR S06 Pro - điều khiển Tivi, điều hòa, quạt

Trung tâm điều khiển hồng ngoại Tuya S06 cũng có khả năng kết hợp với tất cả các thiết bị khác của Google như: Google Nest Mini, Home mini… để thiết lập các ngữ cảnh như hẹn giờ bật tắt TV, điều hòa, điều chỉnh nhiệt độ…

Trở về vào đêm khuya, có an toàn khi mở một căn phòng không có ánh sáng? Về nhà muộn do làm thêm giờ bất ngờ. Lo lắng rằng điện của nhà tôi đã không được tắt trong một chuyến đi dài.

Đừng lo lắng. Điện thoại thông minh của bạn có thể giải quyết tất cả những vấn đề đó ngay bây giờ. Bạn có thể bật/tắt nguồn từ bên ngoài trong trường hợp như vậy. Chỉ cần bạn có một trung tâm thông minh là không cần lo lắng.

Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian

Sản phẩm được thiết kế với màu đen nhám và sang trọng. Kích thước khá nhỏ nhắn, nằm gọn trong lòng bàn tay. Bạn sẽ dễ dàng đặt chúng ở bất cứ đâu trong nhà mình, từ phòng khách, phòng làm việc cho đến phòng ngủ… Bên cạnh đó ngoại hình của sản phẩm cũng không kém phần cao cấp khi được sơn phủ màu đen hoàn toàn, Lại được gia công từ vật liệu cao cấp, giúp tăng tính thẩm mỹ và tuổi thọ của sản phẩm.

Hỗ trợ điều khiển thông minh từ 1 ứng dụng

Thiết bị hồng ngoại Tuya S06 Pro cũng có thể cài đặt thời gian để các thiết bị điện tử trong gia đình tự động Bật/Tắt. Hỗ trợ thiết lập các ngữ cảnh nhà thông minh theo thói quen sống và nhu cầu sử dụng. Đơn giản hóa mọi thao tác trong ngôi nhà thân yêu của mình.Tuya S06 tương thích với mọi máy lạnh mà mọi người đang sử dụng. Bất kể dòng TV nào đều có thể dùng để điều khiển.

Bộ điều khiển hồng ngoại IR S06 Pro - điều khiển Tivi, điều hòa, quạt tương thích với hầu hết nền tảng nhà thông minh hiện có

Sản phẩm kết hợp được với trợ lý ảo Alexa hoặc Google Home để giúp bạn điều khiển mọi thứ từ xa bằng giọng nói. Bạn cũng có thể dùng ứng dụng IFTTT để kết hợp cùng với các thiết bị trong cùng hệ thống. Hỗ trợ điều khiển thiết bị của hầu hết các thương hiệu điện máy lớn trên thế giới với khả năng cập nhật liên tục cơ sở dữ liệu thông qua đám mây.

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch