Bộ đèn Philips Hue WCA 9W A60 E27 3set VN

3.992.000₫ 4.990.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Hết hàng

Bộ Kit gồm 3 bóng đèn màu thông minh Philips Hue White and Color Ambiance E27 Bluetooth và 1 thiết bị điều khiển trung tâm Philips Hue Bridge.

-Tương thích Google Assistant, Apple HomeKit, Amazon Alexa.

-Công suất 9W 220-240V, 806 lumen, nhiệt độ màu 2000-6500 Kelvin.

-Điều khiển từ xa, hẹn giờ, cài đặt ngữ cảnh, điều khiển bằng giọng nói.

-Hỗ trợ chức năng giải trí sáng theo nhạc, video, game.

-Thời gian hoạt động 25,000 giờ.

-Giao thức kết nối Zigbee và Bluetooth.

Bộ đèn Philips HueWCA 9W A60 E27 3set VN gồm 3 bóng đèn Philips Hue White and Color Ambiance và 1 Philips Hue Bridge.Đây là bộ Kit cơ bản phù hợp cho những ai muốn bắt đầu hệ thống ánh sáng thông minh cho cả căn nhà.Cài đặt hết sức dễ dàng: vặn bóng đèn, kết nối Philips Hue Bridge và tải ứng dụng Philips Hue để thiết lập và điều khiển.

Bộ đèn Philips HueWCA 9W A60 E27 3set VN

Mở rộng chức năng điều khiển thông thường.

Với phiên bản mới, Hue White and Color Ambiance Starter kit E27 có trang bị khả năng điều khiển qua Bluetooth. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng điều khiển và điều chỉnh các chức năng đèn màu trong phạm vi gần. Không cần đến Philips Hue Hub như trước đây. Ứng dụng cho phép thêm tối đa 10 bóng đèn và điều khiển cùng lúc. Đây là phiên bản Philips Hue dành cho những ai mong muốn sử dụng các bóng đèn một cách đơn giản và nhanh chóng.

Điều chỉnh màu sắc đèn lên tới 16 triệu màu.

Hệ thống dải màu từ 2000K – 6500K, Hue Color Ambiance E27 cho phép người dùng tự điều chỉnh mọi màu sắc đèn tuỳ thích. Mọi màu sắc đều lên màu đậm nét, nhanh nhạy và ổn định. Người dùng còn có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng đèn chỉ qua một vài thao tác đơn giản.

Chức năng tạo ngữ cảnh đa dạng.

Với bóng đèn màu thông minh, bạn hoàn toàn có thể cài đặt các ngữ cảnh riêng cho mình. Ngoài một số ngữ cảnh mặc định, bạn có thể tự tạo ngữ cảnh như: đèn đọc sách, đèn bữa tối, đèn cho tiệc tùng,…. Các ngữ cảnh này đều có thể dễ dàng thiết lập qua ứng dụng Hue. Bóng đèn Color Ambiance được thiết kế chính cho giải trí và tạo điểm nhấn.

Điều khiển tiện ích qua giọng nói.

Đã không còn thời kì bạn phải điều chỉnh đèn bằng tay. Với bóng đèn màu thông minh, ngoài việc điều khiển bằng điện thoại. Bạn còn có thể điều chỉnh thông qua giọng nói (Siri, Google Assistant, Alexa,…) chỉ nhờ vào một chiếc loa thông minh đơn giản.Các thiết bị thường dùng nhất như loa thông minh Google Nest Mini, hay Apple HomePod.

Kết hợp tự động hoá với hệ sinh thái Philips Hue.

Với việc trang bị một Hue Bridge, đèn Hue Color Ambiance sẽ có chức năng hơn cả một đèn màu thông thường. Bạn có thể thêm tối đa 50 đèn thông minh để điều khiển trong nhà. Hẹn giờ và tạo ngữ cảnh để tự động hóa toàn bộ đèn. Kiểm soát đèn của bạn trong khi xa nhà. Hoặc thêm các phụ kiện như cảm biến chuyển động và Dimmer.

 

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch