Aqara có mặt tại Apple Store EU, US và ra mắt phụ kiện rèm mới

Từ cuối năm 2019, Aqara đã chính thức phân phối sản phẩm của mình sang Anh. Nhưng các nước Châu Âu và Mỹ vẫn chưa thể mua được các sản phẩm được phân phối trực tiếp. Và mới đây nhất, Aqara sẽ bắt đầu xuất hiện tại các Apple Store ở các khu vực trên.

Aqara sẽ có sẵn ở Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu

Người dùng Vương quốc Anh đã sử dụng các thiết bị Aqara, bao gồm công tắc, trung tâm, cảm biến, v.v., trong hai năm nay. Tuy nhiên các khu vực khác như Pháp, Đức, Ý,… vẫn chưa thể trực tiếp trải nghiệm máy tại cửa hàng.

Mới đây, Aqara đã chính thức có mặt tại Apple Store khu vực EU và Mỹ. Và những thiết bị sẽ được “lên sóng” bao gồm các phiên bản Hub Hub M2 và M1S. Các phiên bản cảm biến, Camera G2H và cảm biến độ ẩm với màn hình Cảm biến Aqara TVOC.

Aqara có mặt tại Apple Store EU, US và ra mắt phụ kiện rèm mới 20

Thực tế là các thiết bị Aqara đã chính thức có mặt tại Apple Store thay vì chỉ Amazon như trước đây. đã thể hiện sự tin cậy và uy tín của thương hiệu đối với gã khổng lồ Apple. Cũng như phủ sóng thương hiệu Aqara tốt hơn trên thị trường thiết bị nhà thông minh DIY.

Aqara Hub M2 Smart Zigbee 3.0 và Bluetooth

Aqara ra mắt một phụ kiện mới – Điều khiển con lăn Aqara E1

Một phụ kiện thú vị vừa được Aqara ra mắt. Với khả năng biến một chiếc khóa rèm thông thường thành một chiếc rèm thông minh – Điều khiển cửa cuốn Aqara E1.

Theo đó, người dùng sẽ gắn phụ kiện vào bộ dây có tác dụng điều chỉnh độ mở của rèm (như cửa chớp). Và có thể được điều khiển thông minh thông qua ứng dụng Aqara Home. Thiết bị sử dụng pin Lithium và có thể sạc lại. (Kèm theo dây sạc USC Type-C).

Máy sẽ có 4 “lõi” để tương thích với nhiều loại khóa kéo trên thị trường. Và sẽ có thể tương thích với Aqara Home và cả Apple HomeKit. Và theo dõi hành động đóng / mở rèm hoặc mở theo tỷ lệ phần trăm,…

Với tính năng thay thế một chiếc rèm thông minh và nhỏ gọn. Đây có lẽ là một phụ kiện được các “fan cứng” của Aqara Apple HomeKit yêu thích.

Tags : Aqara, Aqara Apple HomeKit, Aqara có mặt tại Apple Store, Aqara E1, Aqara và Apple Store
Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch