Amazon Alexa sẽ tương thích với Matter vào năm 2022

Matter là một giao thức nhà thông minh dựa trên IP đang được rất nhiều người quan tâm. Và hứa hẹn sẽ trở thành một giao thức chung được sử dụng cho nhiều nền tảng khác nhau.

Matter tương thích với các thiết bị của các thương hiệu lớn như Apple, Google, Yeelight… Và mới đây, Amazon đang phát triển các thiết bị dựa trên giao thức này. Để có thể hỗ trợ giao thức Matter cho các thiết bị thông minh Amazon Alexa và Eero của tôi.

Kết hợp các giao thức Matter và Thread trên thiết bị Amazon Alexa

Như đã thông báo trước đây, giao thức Matter sẽ sử dụng Thread làm cầu nối. Với Thread là một giao thức riêng biệt cho phép các nhà phát triển tạo kết nối lưới điện công suất thấp giữa các thiết bị. Một số thiết bị mạng gia đình Amazon Eero hiện tương thích với Thread. Và các thiết bị này sẽ hoạt động như “bộ định tuyến biên giới” có khả năng chuyển tiếp các tín hiệu Thread. Bên cạnh đó, các kết nối Thread cũng sẽ hỗ trợ truyền tín hiệu Matter giữa các thiết bị.


Tags : Amazon Alexa, Amazon Alexa sẽ tương thích với Matter, Amazon Eero, chuẩn matter, giao thức matter, matter, matter là gì, thiết bị thông minh, thiết bị thông minh Amazon Alexa
Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch