AI Camera an ninh Hub 2.0

12.650.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng
  • Là thiết bị trung tâm, nhận hình ảnh từ hệ thống camera, sau đó xử lý hình ảnh đầu vào nhờ vào AI (trí thông minh nhân tạo) để từ đó đưa ra cảnh báo thông minh ngay tại vị trí cần bảo vệ mà các thiết bị camera rời trên thị trường hiện không làm được:
  • Bật đèn, hú còi, xịt nước khi phát hiện xâm phạm
  • Gửi thông báo tới smartphone của chủ nhân
  • Cho phép gia nhập và điều khiển các thiết bị nhà thông minh qua mạng ZigBee (sử dụng app Lumi Life)
  • Ngoài ra, với chế độ trải nghiệm trong nhà, bạn có thể cài đặt hệ thống chiếu sáng thông minh hay các hệ thống giải trí với độ chính xác cao mà cảm biến thường không làm được

AI Camera an ninh Hub 2.0 là thiết bị trung tâm chuyên để xử lý, phân tích hình ảnh đầu vào của hệ thống Camera sử dụng công nghệ AI (trí thông minh nhân tạo).

Tính năng của AI camera an ninh Hub 2.0

Là thiết bị chuyên dụng để xử lý hình ảnh từ hệ thống Camera. Giúp tăng cường hệ thống an ninh trong ngôi nhà của bạn bằng cách gửi thông báo, cảnh báo ngay tại vị trí phát hiện nguy hiểm. Nâng cấp tính năng cho hệ thống Camera hiện nay chỉ có chức năng ghi hình.

Cách thức hoạt động

AI Camera Hub sẽ phân tích, xử lý hình ảnh từ hệ thống Camera, dựa trên các thay đổi về độ sáng, chuyển động, phân biệt hình ảnh của người hoặc vật nuôi sau đó đưa ra nhận định về mối nguy, gửi tín hiệu đến Server và Bộ điều khiển trung tâm HC để kích hoạt các thiết bị (đèn, còi hú báo động,...) , gửi thông báo trực tiếp đến người dùng qua App Lumi Life trên thiết bị thông minh để báo động về mối nguy. 

Ưu điểm 

Nhận diện chính xác, rõ ràng chuyển động của vật nuôi và con người. Đưa ra phân tích chuẩn xác để quyết định có phải mối nguy hay không, tránh gửi thông báo gây phiền hà đến người dùng như các loại Camera hiện nay.
Phản ứng ngay lập tức khi phát hiện có mối nguy: AI Camera Hub không cần chờ phản hồi lại từ Server, ngay khi nhận định rõ ràng về mối nguy, AI Camera Hub sẽ gửi tín hiệu trực tiếp đến thiết bị để cảnh báo nhờ được tích hợp sẵn module Zigbee.

Có khả năng nhận diện chính xác lên đến 97%, khả năng này tăng lên theo thời gian do hệ thống AI có khả năng tự học.

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch