3 Thiết kế ánh sáng phòng trò chơi với Nanoleaf phổ biến nhất

Luôn có những cách khác nhau để làm mới không gian giải trí của bạn. Đèn thông minh Nanoleaf là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng với cộng đồng Gaming. Bất kỳ ai quan tâm đến việc tạo ra một không gian chơi game sẽ biết đến Nanoleaf. Thỏa sức sáng tạo với bảng đèn vuông Tranh sơn dầu. Trộn hình tam giác – hình lục giác từ BST Hình dạng.

Với cộng đồng người dùng cực kỳ đông đảo, rất nhiều game thủ đã chia sẻ các góc Gaming của mình và Nanoeaf đã chọn ra 3 thiết kế được yêu thích nhất dựa trên bình chọn của khán giả. Kiểm tra góc thiết lập Nanoleaf đặc biệt bên dưới. Tham khảo 3 Thiết kế ánh sáng phòng trò chơi với Nanoleaf phổ biến nhất.

Đầu tiên. “Hang trò chơi cuối cùng“từ Adward

Top 1 thiết kế ánh sáng Nanoleaf RGB phổ biến nhất là phòng “Hang trò chơi cuối cùng”Của game thủ Adward đến từ Mỹ. Hình ảnh dưới đây là “hang động Nanoleaf” của Edward.

Anh bắt đầu sử dụng đèn Nanoleaf Canvas để trang trí khu vực phía trên PC. Sau đó kết hợp các tấm xuyên sáng Nanoleaf Shape Hexagon. Và gần đây nhất là bổ sung Nanoleaf Line để tăng hiệu ứng cho căn phòng.

3 Thiết kế đèn phòng game với Nanoleaf 13 phổ biến nhất

Bằng cách kết hợp ánh sáng, anh ấy thực sự có thể tận hưởng thời gian trong phòng của mình cho dù đó là để làm việc hay vui chơi. Anh ấy đặc biệt yêu thích tính năng đồng bộ hóa Rhythm Music Visualizer để anh ấy có thể xem bản nhạc yêu thích của mình trở nên sống động và nhảy múa trên các bức tường. Adward chia sẻ rằng anh cũng rất thích những Cảnh có sẵn của Nanoleaf. Anh ấy có thể tùy chỉnh các cảnh ánh sáng của Nanoleaf cho phù hợp với tâm trạng của mình. Và điều này khiến anh ấy trở nên thú vị hơn, hạnh phúc hơn.

2. “Battlestation of Your Dreams” của Cem

Mô hình ánh sáng Nanoleaf tuyệt vời này được thiết kế bởi Cem L. đến từ Đức. Cem có niềm đam mê chơi game và có một bộ sưu tập game phong phú. Anh ấy gặp Nanoleaf lần đầu tiên vào năm 2017 qua Instagram và bắt đầu động não các ý tưởng cho căn phòng của mình.

Thiết kế của Cem bao gồm 27 mảnh ghép hình tam giác Nanoleaf Shape Triangle (tương đương 1 bộ Starter và 6 bộ mở rộng Nanoleaf Triangle). Ngoài ra 9 mảnh tam giác mỗi bên. Tổng cộng có 36 chiếc tất cả.

Thiết kế của Cem gồm một bàn dài 3m, hai màn hình cong 32 inch. Một chiếc PC chơi game hoàn toàn tự chế (với nhiều RGB) và một chiếc PS5 ngay bên cạnh nó! Toàn bộ thiết lập cũng được tô điểm bằng một vài hình vẽ, cây cối và giá đỡ tai nghe để thể hiện cá tính của anh ấy hơn nữa.

3. Trải nghiệm trò chơi RGB đích thực với Marco

Thiết kế này được thực hiện bởi Marco, đến từ Đức. Anh ấy thích chơi trò chơi máy tính, (đặc biệt là World of Warcraft), sưu tầm Funko Pops. Khi nói đến thiết kế Nanoleaf của mình, anh ấy thích thực tế là chúng đủ sáng để thắp sáng toàn bộ không gian của anh ấy đồng thời nâng cao trải nghiệm chơi game của anh ấy.

Tính năng yêu thích của Marco là Screen Mirror, nơi anh có thể xem màn hình PC của mình phản chiếu ánh sáng theo thời gian thực – tạo ra trải nghiệm nhập vai khi chơi các trò chơi yêu thích của anh. Vì anh ấy luôn mơ ước có một phòng chơi game của riêng mình, anh ấy muốn tạo ra một bầu không khí thoải mái nhưng sôi động. Và anh biết ngay rằng Nanoelaf sẽ giúp anh tạo ra không gian mà anh hằng tưởng tượng.

3 Thiết kế đèn phòng game với Nanoleaf 14 phổ biến nhất

Các phiên bản được Marco sử dụng chủ yếu là phiên bản tam giác và Nanoleaf Line.

Bạn thích Nanoleaf và luôn mong muốn có một căn phòng trong mơ. Hãy xem các đèn thông minh Nanoleaf:

Thiết bị thay thế bảng LED Nanoleaf Shapes (Tất cả)


Phụ kiện Nanoleaf Element


Nguồn cung cấp 75W cho Hình dạng / Phần tử Nanoleaf


  • Nguồn cung cấp 42W cho Phần tử / Đường / Hình dạng NanoleafNanoleaf Flex Linkers Hình dạng & Phần tử. Đầu nối góc linh hoạt
Tags : 3 Thiết kế ánh sáng phòng trò chơi với Nanoleaf là phổ biến nhất, phòng game với Nanoleaf, Thiết kế ánh sáng phòng game, Thiết kế ánh sáng phòng trò chơi
Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch